Tin hoạt động đoàn thể

GIẢI QUẦN VỢT NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC BÌNH THUẬN MỞ RỘNG LẦN III – NĂM 2018

Vào tối ngày 21/9/2018 và ngày 22/9/2018, tại sân Tennis Tuấn Loan, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổ chức giải Quần vợt Ngân hàng Nhà nước Bình Thuận mở rộng lần thứ III năm 2018. Tham dự giải có đại diện Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Ban Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Thuận. Giải đã quy tụ được hơn 60 vận động viên là các cán bộ, nhân viên trong ngành Ngân hàng tỉnh Bình Thuận, Công an tỉnh và các vận động viên khách mời. Giải nhận được sự tài trợ của hai nhà tài trợ chính là SHB Bình Thuận và Công ty TNHH SX-TM Nhôm kính Thanh Bình; sáu nhà đồng tài trợ là: Techcombank Bình Thuận, HDBank Bình Thuận; Bảo hiểm PJICO Bình Thuận, HYUNDAI Bình Thuận, Chi nhánh Phan Thiết - Công ty CP Ô tô Trường Hải và Cửa hàng thể thao Loan Sport.

Lễ khai mạc giải

Với mục đích nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện TDTT nói chung, phong trào quần vợt nói riêng và đây là dịp để các cán bộ, nhân viên ngành Ngân hành tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi với nhau và với các đơn vị khác, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong và ngoài ngành Ngân hàng. Giải được tổ chức với 03 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam 1.200 điểm và đôi nam nữ.
Qua hơn 01 ngày thi đấu, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, tích cực, đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi và giải đã khép lại với nhiều kỷ niệm sâu sắc, ấn tượng. Kết quả giải: Vô địch đôi nam lãnh đạo thuộc về cặp vận động viên Trần Ngọc Linh (Điện lực Bình Thuận) và Phan Nguyễn Hoàng Tân (Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh); giải nhì thuộc về cặp vận động viên Lương Sinh (Sở Thông tin truyền thông) và Võ Đức Trưởng (Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Bình Thuận); đồng giải ba thuộc về cặp vận động viên Bùi Xuân Chỉnh và Phạm Văn Trịnh (Ngân hàng Nhà nước Bình Thuận); cặp vận động viên Phạm Thật và Phạm Xuân Thịnh (Công an tỉnh). Đôi nam 1.200 điểm vô địch thuộc về cặp vận động viên Nhật (Sacombank Bình Thuận) và Dũng (Công ty Ô tô Phan Thiết), giải nhì thuộc về cặp vận động viên Tâm (Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Thuận) và Nhân (ABBank Bình Thuận), đồng giải ba thuộc về 02 cặp vận động viên (cặp vận động Trọng và Hòa thuộc đơn vị Ngân hàng Nhà nước Bình Thuận và cặp vận động viên Tú (ABBank Bình Thuận) và Hùng (Kho bạc Nhà nước Bình Thuận). Đôi nam nữ vô địch thuộc về cặp vận động viên Trọng (Ngân hàng Nhà nước Bình Thuận) và Loan (Cửa hàng thể thao Loan Sport), giải nhì thuộc về cặp vận động viên Hòa (Ngân hàng Đầu tư và phát triển Bình Thuận) và Thu (Bệnh viện An Phước), đồng giải ba thuộc về cặp vận động Thanh (Quỹ tín dụng nhân dân Hàm Minh) và Quỳnh (Công ty Hoàng Quân) và cặp vận động viên Đạt (Công ty ô tô Trường Hải) và Thảo (Trường Tiểu học Phú Trinh 1).

Sau đây là một số hình ảnh của Giải

Trao kỷ niệm chương cho 02 nhà tài trợ chính

Trao kỷ niệm chương cho các nhà đồng tài trợ

Trao giải cho các vận động viên đôi nam - nữ